SẢN PHẨM IN ẤN
THI CÔNG QUẢNG CÁO
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
DỊCH VỤ | DỊCH VỤ IN ẤN Bản in
 
Gia công sau in - Đóng sách
Tin đăng ngày: 11/2/2017 - Xem: 5593
 

Gia công sau in bao gồm những khâu hoàn thiện cuối cùng sau khi máy in hay máy photocopy in ra bao gồm đóng sách, đóng quyển tài liệu, ghim, cấn, bế, cán màng, phủ nhũ, đục lỗ... Chúng  tôi xin báo giá các kiểu gia công đóng sách (hay đóng quyển) cơ bản nhất đang thông dụng trên thị trường in ấn - photocopy tại Hà Nội với giá rẻ nhưng đạt chất lượng. Dưới đây là bảng giá những kiểu gia công sau in - đóng sách cơ bản, quý khách có thể tham khảo nhiều hơn tại bảng giá chi tiết dạng pdf.

Đây là kiểu đóng sách (hay tài liệu) cơ bản và phổ thông nhất và cũng là cách đóng sách nhanh nhất mà ở các tiệm photocopy hay dùng. Cách đóng là chúng ta ghép bìa trước và sau (loại bìa dày một chút định lượng thường là 180gsm cho bền) vào trước và sau của một cuốn sách. Sau đó thợ dùng dập ghim, ghim cố định vào và dán băng dính lên gáy để che đi phần đóng ghim. Quý khách có thể lựa chọn thêm bìa bóng kính cho bền và đẹp.

Gia công sau in - Đóng sách

Đây là cách đóng sách lịch sự hơn đóng ghim, chuyên nghiệp hơn và bền nhất trong các kiểu gia công đóng sổ sách. Đóng quyển keo nhiệt gồm có nội dung và một tờ bìa đủ dài để bao trọng quyển sách từ trước ra sau, bao gồm cả gáy (thường là bìa in mầu). Cách đóng này ưu việt tới mức độ mà chúng ta cầm một quyển sách bất kỳ ở hiệu sách nào cũng là đóng keo nhiệt. Đặc điểm của kiểu đóng quyển keo nhiệt là không thể đóng thủ công như đóng ghim mà phải dùng bằng máy. Máy keo nhiệt nung keo nóng chảy ở nhiệt độ cao sau đó dán keo lên nội dung sách và ép bìa vào. Sau khi keo khô sẽ cố định quyển sách mà không thể tháo rời được nữa.

Đóng sách bìa cứng mạ nhũ là cách đóng sách khá phổ biến, rất đẹp và bắt mắt. Có nhiều cách đóng bìa cứng, nhưng hình dung chung chung là in lên một tờ giấy bồi mỏng, tờ giấy bồi mỏng đó được dán cố định lên tờ giấy cattong dày. Tập hợp tờ trước sau và gáy sách lại cho ta một quyển sách được đóng bìa cứng.

Bìa cứng có đặc tính cứng cáp, bảo vệ tốt nội dung bên trong, đạt độ thẩm mỹ cao, sang trọng là cảm nhận khi đọc giả cầm sách. Các công đoạn đóng bìa cứng khá phức tạp và đòi hỏi chi phí lớn, do vậy đóng sách bìa cứng thường đắt hơn cả trong danh sách các kiểu gia công. Ứng dụng phổ thông nhất của công nghệ đóng sổ sách bìa cứng hiện nay có lẽ là đóng bìa cứng mạ nhũ vàng cho các quyển luận văn đồ án cho sinh viên.

Giá đóng gáy xoắn lò xo sắt, nhựa hoàn toàn phù hợp với giá trị nó mang lại. Dao động từ 6.000đ đến 20.000đ tùy vào độ dày của quyển sách hay tài liệu

Một cách đóng sổ sách không thể không kể đến là đóng gáy xoắn lò xo kẽm hay đóng sổ sách gáy xoắn lò xo nhựa. Đây là cách đóng sách dạng gáy xoắn lò xo mà dân văn phòng hay đóng nhất cho tài liệu cần tính thẩm mỹ và giao cho những người quan trọng như đối tác hay “sếp”. Cách đóng sách gáy xoắn lò xo kẽm hay nhựa thì tương tự như nhau, chỉ khác nhau ở bước răng đóng, đóng gáy xoắn lò xo kẽm thì đắt hơn và đẹp hơn chính vì thế mà nó không phổ thông như gáy xoắn lò xo nhựa. Tuy nhiên nếu để tài liệu đẹp và lịch sự hơn trong con mắt người được nhận tài liệu thì chúng tôi khuyên bạn nên đóng gáy xoắn lò xo kẽm... Xem thêm

Gia công sau in là tuy công đoạn đơn giản hơn cả trong chuỗi sản xuất sản phẩm sau khi in hay photocopy nhưng nó đòi hỏi nhiều các loại máy móc và nhân công nhất trong các khâu sản xuất. Để có một sản phẩm in hoàn thiện thì gia công đóng sách sau in là một khâu  không thể thiếu.  Có hàng trăm những cách gia công khác nhau, trên đây là những phương pháp gia công cơ bản, chúng ta có thể kết hợp những phương pháp khác nhau lại để có một sản phẩm in ấn photocopy hoàn thiện.  

Ở trên chúng tôi chỉ báo giá cơ bản các kiểu gia công đóng sách cơ bản nhất. Vì thực tế khi quý khách đặt hàng mỗi một đơn hàng lại có số tờ trên 1 quyển khác nhau, số lượng quyển gia công khác nhau, chúng tôi nhận đơn hàng sẽ tính cụ thể chi phí như thế nào rồi báo cho quý khách để có giá tốt nhất.

 
Dịch vụ khác:
Top Công ty Thiết kế Đồ họa tại Vinh Nghệ An (20/11/2022)
Gia công sau in - Đóng sách (11/2/2017)
Dịch vụ in ấn và photocopy chuyên nghiệp (11/2/2017)
Thiết kế Autocad, Photoshop, Corel (11/2/2017)
Thiết kế Logo chuyên nghiệp (04/07/2016)
In Tem nhãn tại TP Vinh Nghệ An (04/07/2016)
Thiết kế Đồ họa, in ấn, quảng cáo (04/07/2016)
Thiết kế, in ấn, thi công biển quảng cáo (04/07/2016)
Dịch vụ in ấn nhanh rẻ đẹp (04/07/2016)
Tin tức
 • Top địa chỉ xưởng công ty in ấn uy tín n
 • Dịch vụ in ấn chất lượng cao
 • Trung tâm in ấn tốt nhất Nghệ An
 • Dịch vụ in màu nhanh chuyên nghiệp
 • In Thẻ nhựa PVC Card
 • Công nghệ in ấn
 • Dịch vụ
 • Top Công ty Thiết kế Đồ họa tại Vinh Ngh
 • Gia công sau in - Đóng sách
 • Dịch vụ in ấn và photocopy chuyên nghiệp
 • Thiết kế Autocad, Photoshop, Corel
 • Thiết kế Logo chuyên nghiệp
 • In Tem nhãn tại TP Vinh Nghệ An
 • Chính sách
 • Phương thức thanh toán
 • Quy trình đặt hàng
 • Quy định bảo mật
 • Quy định sử dụng
 • Công Ty in Thành Vinh
  Địa chỉ: 45 Ngô Gia Tự , Tp. Vinh, Nghệ An
  Điện thoại: 0915.050.067 - 0966.050.067
  Email: [email protected]
  http://inannghean.com

  Chat ngay

  0912.77.66.11